TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU HÓA SẢN XUẤT

HIỂN LONG  xin kính chào quý khách hàng. Là một đơn vị tham gia vào quá trình tự động hóa xí nghiệp công nghiệp, chúng tôi hơn ai hết hiểu rất rõ vai trò của tự động hóa cho sự phát triển của doanh nghiệp, càng cấp bách hơn khi chúng ta đang trải qua quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa mà ở đó vai trò của tự động hóa máy móc càng được thể hiện rõ nét hơn, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất, giảm chi phí nhân công, quản lý, nâng cao sức cạnh tranh cho hàng hóa, sản phẩm của doanh nghiệp.

Với đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm trong  thiết kế , chế tạo, chế tạo tủ điện điều khiển máy tự động chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những tư vấn giải pháp tự động hóa miễn phí, thực hiện các quy trình tự động mà quý khách hàng yêu cầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ chất lượng tối ưu, sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Chỉ cần các bạn có những nhu cầu về làm mới hay cải tiến bất cứ hệ thống tự động hóa nào. Hay đơn giản các bạn có những thắc mắc về tự động hóa cần được giải đáp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Máy và Tự Động Hóa Hiển Long

Đia chỉ Văn phòng: Số 4 ngách 25,ngõ 12 tổ dân phố số 3 ,đường Đức Thắng,phường Đức Thắng ,quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ sản xuất: Thôn Vô Ngại, Xã Ngọc Lâm, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên

Điện thoại Mr Hiển: 038 443 6321

Email vanhienbk2009@gmail.com